trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com

 

0987476688

Trang chủangle-right
NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

NỘM BÒ HOA CHUỐI THANH MÁT

NỘM BÒ HOA CHUỐI THANH MÁT *Nguyên liệu: - Bắp bò: 400g - Hoa chuối: 200g - Rau…....
Đọc thêm

CÔNG THỨC LÀM THỊT HEO XÁ XÍU THƠM NGON

CÔNG THỨC LÀM THỊT HEO XÁ XÍU THƠM NGON Nguyên liệu: - 1kg thịt vai heo, thái thành…....
Đọc thêm

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TRANG TRÍ TRONG MÓN ĂN

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TRANG TRÍ TRONG MÓN ĂN Các năm trở lại đâu thì vai trò cắt…....
Đọc thêm

MÓN CÀ-RI BÒ BỔ DƯỠNG

MÓN CÀ-RI BÒ BỔ DƯỠNG       Cà-ri nóng hổi với thịt bò mềm ngon, khoai giữ nguyên miếng,…....
Đọc thêm

Nghệ Thuật Trang Trí và Cắt Tỉa Rau Củ

Nghệ Thuật Trang Trí và Cắt Tỉa Rau Củ Với đức tính kiên nhẫn, người Việt Nam có…....
Đọc thêm

BÁNH RÁN VỪNG

BÁNH RÁN VỪNG Công thức: *Vỏ bánh: -  Bột nếp: 200g -  Bột tẻ: 85g - Khoai lang…....
Đọc thêm

XÔI SẮN MỠ HÀNH

XÔI SẮN MỠ HÀNH Củ sắn còn có thể làm ra các món canh, chè, hấp với nước…....
Đọc thêm

CẮT TỈA HOA TRANG TRÍ

CẮT TỈA HOA TRANG TRÍ Để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, ngoài việc học nấu ăn và thành…....
Đọc thêm

NGHỆ THUẬT CẮT TỈA

NGHỆ THUẬT CẮT TỈA Trong ẩm thực hiện nay, cắt tỉa hoa củ quả là một nghệ thuật…....
Đọc thêm

CẮT TỈA TRANG TRÍ MÓN ĂN

CẮT TỈA TRANG TRÍ MÓN ĂN Hiện nay, tại những Nhà hàng – Khách sạn từ 2 –…....
Đọc thêm

GÓP PHẦN TRUYỂN LỬA TÌNH YÊU ẨM THỰC VIỆT

GÓP PHẦN TRUYỂN LỬA TÌNH YÊU ẨM THỰC VIỆT Ngày 9/9, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 12…....
Đọc thêm

CHÂN GIÒ NẤU GIẢ CẦY

CHÂN GIÒ NẤU GIẢ CẦY Chân giò nấu giả cầy là món ăn ngon đậm đà, được rất…....
Đọc thêm

BÚN ĐẬU MẮM TÔM

BÚN ĐẬU MẮM TÔM I. NGUYÊN LIỆU : 1. Cách làm chả cá Thác Lác chiên cốm: -…....
Đọc thêm

NEM NƯỚNG

NEM NƯỚNG Nguyên liệu : + 1kg thịt chân giò, rửa sạch, xay 2 lần, cho ngăn đá…....
Đọc thêm

Trứng ngâm xì dầu (ngâm tương)

Trứng ngâm xì dầu (ngâm tương) Trứng là nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi căn bếp vì…....
Đọc thêm

Kỹ năng cắt tỉa hoa quả “chắp cánh” cho sự sáng tạo của đầu bếp

Kỹ năng cắt tỉa hoa quả “chắp cánh” cho sự sáng tạo của đầu bếp Để trở thành…....
Đọc thêm