trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com
NỘM BÒ HOA CHUỐI THANH MÁT
NỘM BÒ HOA CHUỐI THANH MÁT *Nguyên liệu: - Bắp bò: 400g - Hoa chuối: 200g - Rau…....
Đọc thêmCÔNG THỨC LÀM THỊT HEO XÁ XÍU THƠM NGON
CÔNG THỨC LÀM THỊT HEO XÁ XÍU THƠM NGON Nguyên liệu: - 1kg thịt vai heo, thái thành…....
Đọc thêmTẦM QUAN TRỌNG CỦA TRANG TRÍ TRONG MÓN ĂN
TẦM QUAN TRỌNG CỦA TRANG TRÍ TRONG MÓN ĂN Các năm trở lại đâu thì vai trò cắt…....
Đọc thêmMÓN CÀ-RI BÒ BỔ DƯỠNG
MÓN CÀ-RI BÒ BỔ DƯỠNG Cà-ri nóng hổi với thịt bò mềm ngon, khoai giữ nguyên miếng,…....
Đọc thêmNghệ Thuật Trang Trí và Cắt Tỉa Rau Củ
Nghệ Thuật Trang Trí và Cắt Tỉa Rau Củ Với đức tính kiên nhẫn, người Việt Nam có…....
Đọc thêmBÁNH RÁN VỪNG
BÁNH RÁN VỪNG Công thức: *Vỏ bánh: - Bột nếp: 200g - Bột tẻ: 85g - Khoai lang…....
Đọc thêmXÔI SẮN MỠ HÀNH
XÔI SẮN MỠ HÀNH Củ sắn còn có thể làm ra các món canh, chè, hấp với nước…....
Đọc thêmCẮT TỈA HOA TRANG TRÍ
CẮT TỈA HOA TRANG TRÍ Để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, ngoài việc học nấu ăn và thành…....
Đọc thêmNGHỆ THUẬT CẮT TỈA
NGHỆ THUẬT CẮT TỈA Trong ẩm thực hiện nay, cắt tỉa hoa củ quả là một nghệ thuật…....
Đọc thêmCẮT TỈA TRANG TRÍ MÓN ĂN
CẮT TỈA TRANG TRÍ MÓN ĂN Hiện nay, tại những Nhà hàng – Khách sạn từ 2 –…....
Đọc thêmGÓP PHẦN TRUYỂN LỬA TÌNH YÊU ẨM THỰC VIỆT
GÓP PHẦN TRUYỂN LỬA TÌNH YÊU ẨM THỰC VIỆT Ngày 9/9, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 12…....
Đọc thêmCHÂN GIÒ NẤU GIẢ CẦY
CHÂN GIÒ NẤU GIẢ CẦY Chân giò nấu giả cầy là món ăn ngon đậm đà, được rất…....
Đọc thêmBÚN ĐẬU MẮM TÔM
BÚN ĐẬU MẮM TÔM I. NGUYÊN LIỆU : 1. Cách làm chả cá Thác Lác chiên cốm: -…....
Đọc thêmTrứng ngâm xì dầu (ngâm tương)
Trứng ngâm xì dầu (ngâm tương) Trứng là nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi căn bếp vì…....
Đọc thêmKỹ năng cắt tỉa hoa quả “chắp cánh” cho sự sáng tạo của đầu bếp
Kỹ năng cắt tỉa hoa quả “chắp cánh” cho sự sáng tạo của đầu bếp Để trở thành…....
Đọc thêm