Lập mẫu may cho máy lập trình SunStar 1306 - Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Máy may công nghiệp điện tử là máy may được vận hành và hoạt động nhờ vào motor được lắp ngay trong thân máy (không cần dây curoa hay đai truyền), được điều khiển hay lập trình bằng bảng điện tử. Có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ khi may. Cùng lớp học sửa chữa máy may công nghiệp của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu cách lập mẫu máy may cho máy lập trình SunStar 1306.

Cách bài trí thức ăn với các loại đĩa khác nhau - Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Bên cạnh những hương vị cũng như màu sắc của món ăn ngon , việc bài trí hợp lý đĩa thức ăn cũng sẽ góp phần tăng thêm sự ngon miệng trong bữa cơm gia đình hay trên bạn tiệc tại các nhà hàng, khách sạn. Hãy cùng thầy trò khoa Đầu bếp tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu một số cách bài trí thức ăn với các loại đĩa khác nhau .

TỔNG HỢP NHU CẦU TUYỂN DỤNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP tháng 1/2018 tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Trong tháng 1/2018, công tác Giới thiệu việc làm của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 – Xa La – Hà Đông đặc biệt được chú trọng; với nhiều giải pháp tích cực như: khảo sát tình hình việc làm của học viên, khai thác nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, bám sát nhu cầu tìm việc của học viên theo từng tiêu chí: nhóm tuổi, đối tượng, chất lượng,.. từ đó chủ động giới thiệu trực tiếp việc làm đến học viên, đáp ứng được nhu cầu tìm việc của học viên tốt nghiệp trong tháng 1.